Đăng ký ESET Internet Security 2020 Free 1 Year

2856

Chung tay cùng thế giới chống nCovid 19, ESET đã cho chạy chương trình Đăng ký ESET Internet Security 2020 Free 1 Year. Tuy nhiên, IP Việt Nam không thể đăng ký nhưng không phải như vậy mà chúng ta bó tay. Các bạn cứ làm theo các bước bên dưới để được nhận khuyến mãi nhé

Các bước nhận khuyến mãi:

1. Fake IP sang AUSTRALIA. Để fake IP bạn có thể tham khảo
+ Fake IP bằng Addons của Chrome: Hoxx VPN Proxy Chrome
+ Fake IP bằng Addons của Firefox: Hoxx VPN Proxy Firefox
+ Sử dụng Nord VPN để fake ip: Nord VPN Premium
2. Truy cập vào link: Đăng ký ESET Internet Security Free 1 Year ( đã hết hạn ) ( Nhớ là phải Fake IP thì mới vào trang nhận khuyến mãi được nhé các pác )
3. Nhập thông tin đăng ký và click vào Register
Đăng ký ESET Internet Security 2020 Free 1 Year4. Hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới
5. Nhận email đăng ký hoàn thành và chờ 48h để họ xác nhận, gửi key free 1 năm
Như vậy là xong, chúc các bạn đăng ký thành công.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

2 BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn bạn, key của bạn dùng tốt hơn bọn key chia sẻ miễn phí kia. Dùng hẳn 1 năm thì khá lâu đấy

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn