Active Win 10 thành công 95% – Kích hoạt Windows 10 mãi mãi

2081

– Hệ điều hành windows 10 là nền tảng được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ vào độ mượt mà và tính ổn định của nó. Nhưng để kích hoạt được hệ điều hành bản quyền này bạn phải bỏ ra một chi phí rất đắt đỏ. Chính vì vậy sự xuất hiện của các phần mềm bẻ khóa giúp bạn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí đó là Active Win thành công sử dụng mãi mãi
Active Win thành công– Active win 10 là từ khóa được phổ biến tìm kiếm thời gian qua khi mà hệ điều hành Windows 10 cập nhật phiên bản mới. Sau khi trải nghiệm và test thử trên một số máy thì mình đã biết có một phần mềm khá quen thuộc với chúng ta từ hệ điều hành Win 7, đó chính là KMSpico Active Win thành công.

– KMSpico là phần mềm do hãng OfficialKMSPico phát triển, được đông đảo người sử dụng tin dùng. Phần mềm được đánh giá là top phần mềm bẻ khóa windows tốt nhất.
Để sử dụng được KMSpico, bắt buộc bạn phải cài .NET Framework. Sau đó các bạn khởi động phần mềm lên và sử dụng bình thường.
Tải về và cài đặt vào máy tính bạn đã cài win10 là xong.
– Để kích hoạt thành công win 10 bằng KMSpico trước tiên bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus trên máy, tắt tường lửa. Sau khi crack xong bạn có thể bật trở lại sử dụng bình thường.
– Sau khi crack thành công bạn có thể xóa bỏ phần mềm KMSpico đi mà vẫn sử dụng máy như bình thường.
Bạn tải về theo link bên dưới nhé
Để chặn quảng cáo khi tải file bạn có thể tham khảo bài viết Chặn quảng cáo từ các trang download

1. KMSpico v10.2 (Fshare)
2. KMSpico (4Share)

3. KMSpico (4Share)
Hi vọng sẽ giúp bạn crack được Win 7, 8 19 và bộ Offices thành công.
Cám ơn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 1 . Điểm trung bình: 5 sao]

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments