Chia sẻ Theme Junkie – Download Free

2405

Nhắc đến Theme WordPress, không thể không nói tới Theme Junkie – nhà cung cấp theme có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, được rất nhiều Blogger Việt Nam sử dụng.

Chia sẻ Theme Junkie - Download Free– Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Theme Junkie đã có 69 theme cùng 6 free plugin tiện dụng. Những theme tại nhà cung cấp này thường được thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp với nhu cầu tạo blog công nghệ, trang tạp chí cỡ nhỏ.

– Giống như hầu hết các theme trả phí khác, Theme Junkie cung cấp một giao diện tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu.
Ưu điểm của Theme-Junkie:
+ Nhẹ – tốc độ load trang nhanh.
+ Thiết kế đơn giản nhưng vẫn chuyên nghiệp
+ Tối ưu SEO phù hợp cho nhiều loại site khác nhau.
+ Tùy biến lựa chọn layout, đặt quảng cáo dễ dàng.
+ Phát triển trên Hybrid Core – 1 framework nhanh, nhẹ và chuẩn SEO.
Nhược điểm: không có chức năng 1 click import demo mà phải sử dụng file xml. Bạn nào không rành sẽ khó khăn trong vấn đề cài đặt.

Hiện tại, Theme-Junkie đang giảm giá 75% / 1 năm sử dụng. Bạn nào cần thì đặt mua tại đây, nếu muốn học tập nghiên cứu trước khi mua thì có thể tải bên dưới.

Tải về theo link bên dưới
+ Link tải Full Theme Junkie ( Google Drive )
+ Link tải Full Theme Junkie ( Box )
Sau khi tải về bạn có thể up lên đây để quét virus trojan trước khi dùng Scan Virus Online

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.