Các website kiểm tra malware cho WordPress

6795

Tiếp theo bài giới thiệu các plugins hổ trợ cho việc kiểm tra malware, các mã độc, các vấn đề bất thường trong website WordPress của bạn, hôm nay mình giới thiệu tiếp với các bạn các website cho phép kiểm tra malware.

1. Free Website Malware and Security Scanner

Free Website Malware and Security Scanner là website chuyên quét Website Malware and Security Scanner nổi tiếng thế giới vừa được các webmaster sử dụng để kiểm tra site. Free Website Malware and Security Scanner hỗ trợ quét malware và các lỗ hổng bảo mật miễn phí rất nhanh chóng.

2. Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities

Bạn truy cập vào Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities sau đó gõ địa chỉ web vào form sau đó chọn I DECLARE THAT I HAVE PERMISSION TO SCAN THIS DOMAIN AND THAT I AGREE WITH THE TERMS OF USE.

Và click vào START SCAN
Kiểm tra mã nguồn website để tìm lỗ hổng XSS, SQL Injection, Local Attack,…blah blah. Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities kiểm tra trang web bằng các thuật toán quét thông minh, quét các lỗi đã được lập chỉ mục trong cơ sở dữ liệu của Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities với hơn 4.000 lỗ hổng đã công bố tại https://wpvulndb.com/

3. WordPress Security Scan

WordPress Security scan WordPress plugins, hosting, các liên kết bên ngoài website và các file js, css… giúp các bạn tìm và chỉ ra các lây nhiễm cũng như các bất thường trên web.
Bạn nhập địa chỉ web và bấm vào Start WordPress Site Test.

4. Quttera.com

Site Quttera.com này check toàn bộ site của bạn, check các tệp tin iFrame, các tệp độc hại, tệp tin đáng ngờ, liên kết ngoài…

Cám ơn đã đọc bài viết.