Sửa lỗi tự động sửa từ trong word, skype

2751

Khi sử dụng Word, Excel, PP, Skype chắc các bạn đã từng bị lỗi tự động sửa từ sai trong soạn thảo văn bản hoặc trong khi dùng chương trình Skype. 
Ví dụ như trong Skype khi gõ chữ “giống” thì bị sửa thành “going”, hoặc từ thật bị sửa thành that,… thật bực mình đúng không? Sửa lỗi tự động sửa từ trong word, skype

Giờ mình sẽ hướng dẫn các các bạn thử sử dụng cách này để Sửa lỗi tự động sửa từ trong word, skype xem thử nhé
Trước tiên, ở mục Start vào mục Search gõ chữ Typing settings

Sửa lỗi tự động sửa từ trong word, skype
Sau đó, bạn Off 2 mục Autocorrect misspelledHighlight misspelled words như hình dưới

Sửa lỗi tự động sửa từ sai trong word, excel, skype trên win 8, 10Và thử gõ lại lần nữa, xem thử có còn bị Sửa lỗi tự động sửa từ trong word, skype không nhé.
Xong rồi đó. Nếu có gì các bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời sau nhé.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

2 BÌNH LUẬN

  1. Chào tất cả các bạn, vấn đề tự động sửa lỗi chính tả trong word, excel thì các bạn chỉ cần cài đặt về phần mềm gõ tiếng việt như unikey hoặc vietket là ok nhé.

    • Chào bạn ! Nếu bạn làm văn phòng thì đúng là do vietkey hay unikey thật nhưng nếu làm bên phần kỹ thuật và có sử dụng Autocad, Max, revit,.. thì có thể cập nhật thêm là lỗi trên cũng do một phần các font chữ của các chương trình trên gây ra nữa nhé.

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn