Fix lỗi bị mất New Text document

11076

Vì sao khi sử dụng Windows mà bị mất New Text document. Khi sử dụng Win, trên màn hình desktop khi bạn click chuột phải, sau đó vào mục New bạn sẽ thấy có xuất hiện menu New Text document. Nhưng vào một ngày đẹp trời nào đó tự nhiên click chuột phải không thấy xuất hiện nữa, với các lí do:
+ Lỡ chân xóa New Text document
+ Hoặc tự nhiên em không biết vì sao New Text document không còn nữa, không hiểu nổi.
+ Hoặc ơ ơ,… sao lạ vậy nhỉ

+ Hoặc 1001 lí do nào đó
Và tình trạng như hình bên dưới chẳng hạn

Mất New Text document….
thì bạn hãy bình tĩnh không có gì phải lo lắng, bạn chỉ cần tải File phục hồi New Text document bên dưới về và xả nén ra, và bấm chuột vào chọn Install / Merge để fix lỗi là OK (chạy với quyền Administrator nhé). Nếu chưa thấy xuất hiện thì bạn hãy khởi động lại máy tính nhé.
– Tải file phục hồi New Textdocument ( Fshare )
– Tải file phục hồi New Textdocument ( Google Drive )
Bạn lưu nội dung trong file text thành đuôi .reg, rồi bấm chuột phải chọn Merge ( chú ý là bạn phải đang chạy user với quyền Administrator nhé. )
Hi vọng với tool nhỏ trong bài viết sẽ giúp bạn xử lý được sự cố này.
Nếu bạn có cách nào Fix lỗi bị mất New Text document hay thì chia sẻ với mình nhé, hãy comment bên dưới giúp mình.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

12 BÌNH LUẬN

 1. Xin chào bạn admin, mình đã tải file fix của bạn nhưng vẫn chưa biết thực hiện của thể thế nào, mong được bạn hướng dẫn chi tiết. Cảm ơn bạn rất nhiều

  • Hi bạn, mình có ghi rõ bên trên đó bạn
   – Bạn tải về, trong đó có 2 file .txt: bạn có thể mở 1 trong 2 file đó ra copy nội dung trong đó tạo 1 file .reg. Sau đó, click cp vào file vừa tạo chọn Merge
   hoặc
   – Bạn click cp vào file .reg có sẵn chọn Merge
   là xong

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn