Các website kiểm tra malware cho WordPress

6211

Tiếp theo bài giới thiệu các plugins hổ trợ cho việc kiểm tra malware, các mã độc, các vấn đề bất thường trong website WordPress của bạn, hôm nay mình giới thiệu tiếp với các bạn các website cho phép kiểm tra malware.

1. Free Website Malware and Security Scanner

Free Website Malware and Security Scanner là website chuyên quét Website Malware and Security Scanner nổi tiếng thế giới vừa được các webmaster sử dụng để kiểm tra site. Free Website Malware and Security Scanner hỗ trợ quét malware và các lỗ hổng bảo mật miễn phí rất nhanh chóng.

2. Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities

Bạn truy cập vào Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities sau đó gõ địa chỉ web vào form sau đó chọn I DECLARE THAT I HAVE PERMISSION TO SCAN THIS DOMAIN AND THAT I AGREE WITH THE TERMS OF USE. 
Và click vào START SCAN
Kiểm tra mã nguồn website để tìm lỗ hổng XSS, SQL Injection, Local Attack,…blah blah. Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities kiểm tra trang web bằng các thuật toán quét thông minh, quét các lỗi đã được lập chỉ mục trong cơ sở dữ liệu của Online WordPress Security Scan for Vulnerabilities với hơn 4.000 lỗ hổng đã công bố tại https://wpvulndb.com/

3. WordPress Security Scan

Hackertarget scan WordPress plugins, hosting, các liên kết bên ngoài website và các file js, css… giúp các bạn tìm và chỉ ra các lây nhiễm cũng như các bất thường trên web.
Bạn nhập địa chỉ web và bấm vào Start WordPress Site Test.

4. WPloop.com

Site WPloop sẽ giúp bạn scan toàn bộ hệ thống: WordPress version, readme.html, PHP version info, usernames, install.php, upgrade.php, uploads folder, Windows Live Writer, EditURI link, Admin interface

5. Quttera.com

Site này check toàn bộ site của bạn, check các tệp tin iFrame, các tệp độc hại, tệp tin đáng ngờ, liên kết ngoài…

+ Bạn có thể tham khảo thêm các theme mà ThemeForest đang giảm giá 80%
+ Nếu bạn muốn sử dụng theme miễn phí để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tải 4 theme chuyên nghiệp miễn phí của ThemeForest

Mời bạn tham khảo thêm cách tải file trên Chia sẻ Sưu tầm Blog

Cám ơn đã đọc bài viết.

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn