Vultr tung ra gói mới 3,5USD với 512MB RAM

920

Để tiếp bước cho công việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, Vultr tung ra gói mới 3,5USD với 512MB RAM, trong gói này có cấu hình giống với gói 2.5$ đã được Vultr duy trì từ lâu, giá thấp để người dùng có cơ hội trải nghiệm với môi trường VPS.
Vultr tăng ram, tăng dung lượng, thêm lựa chọn mới 512MB RAM giá chỉ 2,5$Tiền tăng thêm 1USD tuy nhiên bạn vẫn rẻ hơn các NCC khác, quá tuyệt vời và đáng dùng phải không các bạn. Nhìn vào bảng thông tin bên dưới thật sướng mắt phải không các bạn.

Vultr tung ra gói mới 3,5USD với 512MB RAM

– Điểm khác biệt duy nhất giữa gói 3,5USD và 2,5USD là bạn có thể sử dụng được IPv4. Ở Gói 2,5$ bạn chỉ dùng được IPv6. IPv6 thì vẫn chưa phổ biến nên người dùng không lựa chọn nhiều lắm. Plan 2.5$ này mà sử dụng được cả IPv4 thì đúng là một gói huyền thoại mà không nhà cung cấp nào dám chơi như Vultr.
– Khi đăng ký plan 3,5 USD ở tất cả các location, với thông số: 20GB SSD, 1 CPU, 512MB Memory, 500GB Bandwidth
Các bạn khi order thì nên sử dụng ở Singapore hoặc Japan, tốc độ về Việt Nam rất là OK, không thua gì dùng VPS trong nước.
Ngoài chịu tải trâu bò, hổ trợ nhanh chóng nhiệt tình thì còn có các chức năng mới cập nhật thêm Vultr Firewall Service, ISO Library hoặc tự upload file ISO của bạn, Free Snapshots, …
Bạn có thể đăng ký dùng TẠI ĐÂY
Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các khuyến mãi giảm giá của Vultr, khuyến mãi lên đến 103$ dành cho đăng ký mới.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 0 . Điểm trung bình: 0 sao]

Khi comment, bạn vui lòng ghi Họ Tên bằng chữ có dấu, email chính xác và comment bằng chữ có dấu giúp nhé. Chân thành cám ơn !

avatar