Vultr tặng 100$ CREDIT cho khách hàng mới

14425

Chung tay cùng thế giới chống dịch nCovid 19, Vultr đang cho chạy lại chương trình khuyến mãi tặng 100$ CREDIT vào tài khoản cho khách hàng đăng ký mới. Khi nói đến VPS/SERVER thì không thể không nói đến Vultr, một trong nhà cung cấp VPS nổi tiếng trên thế giới. Vultr khuyến mại tặng 100$ CREDIT cho khách hàng mới

Vultr tặng 100$

Ưu điểm khi sử dụng Vultr
+ Chất lượng ổn, thời gian uptime cao, giá cả hợp lí.

+ Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình
+ Với 5$/tháng là bạn đã có một VPS cơ bản 25G 1024MB và 1000G băng thông  mà ít nhà cung cấp VPS nào có được.
+ VPS ở Vultr cài được tất cả các phiên bản hiện tại của Windows, kể cả Windows Server và Windows 10. Giá cả cũng tương đương với các gói Linux, nếu bạn muốn tìm kiếm VPS Windows thì có lẽ không NCC nào bằng Vultr.
+ Vultr16 Location trải khắp thế giới, trong đó có 2 Location nên dung là Singapore, Tokyo tốc độ về VN như ở trong nước.
Bạn đăng ký theo link bên dưới, sẽ được tặng ngay 100$ vào tài khoản để dùng thử dịch vụ. Sau khi đăng ký và verify xong, số tiền sẽ được tự động add vào tài khoản.
Khi đăng ký, tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ khoảng 1.0 ~ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ. Bạn yên tâm, Vultr sẽ hoàn trả lại cho bạn trong vòng 7 ngày nhé.

– Tặng 100$ vào tài khoản cho khách hàng mới
– Thời hạn sử dụng 30 ngày

Bạn sẽ được tặng thêm 3$ khi tham gia chương trình kết nối của Vultr và Twitter, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$, quá ngon rồi đúng không.
Các bạn tham khảo qua bảng giá các gói bên dưới và các chương trình khuyến mãi hiện tại ở Vultr

1. Bảng giá hiện tại của Vultr, bạn tham khảo qua nhé

Chú ý: Gói $5/mo Sing và Japan thường xuyên hết, nên bạn muốn mua gói này phải canh chừng mới mua được. Mình sẽ thường xuyên cập nhật thông tin gói này, các bạn nhớ theo dõi nhé.

2. Tặng 50GB Block Storage dùng thử miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm Khuyến mại VPS dung lượng lớn có thêm Block Storage thì Vultr có chương trình tặng cho toàn bộ khách hàng 50GB Block Storage miễn phí, đáng tiếc là chương trình chỉ dành cho server location New York (NJ) mà thôi. Nếu có ở Singapore hoặc Japan cho VN mình nữa thì hay quá, thôi đành chờ vậy.
Cách nhận 50GB Block Storage miễn phí như sau:
+ Bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, trên menu chọn Block Storage như hình
Vultr tặng 100$+ Chon tiếp Add Block Storage và ở mục Label bạn nhập tùy ý và dung lượng giữ nguyên 50GB. Như hình dưới
+ Tiếp theo, chọn Add Block Storage, đợi một chút quá trình tạo BLock hoàn tất là bạn có thể sử dụng để Attach vào VPS của bạn rồi nhé ( nhớ là chỉ ở Location New York, NJ thôi nhé )
+ Sau khi Attach xong, bạn sẽ thấy hướng dẫn mount block storage bên dưới, chỉ cần copy và paste là được. Tham khảo thêm tại đây.
+ Nếu không được thì có thể còn thiếu và cần cài đặt parted: yum -y install parted

3. Chú ý quan trọng
Không phải tớ chê VN nhưng khi có chương trình Vultr tặng 100$ thì tình trạng lạm dụng đăng ký hàng loạt account để được sử dụng Free Credit từ VN nên Vultr kiểm soát chặt chẽ đăng ký từ VN nên:
+ Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại nếu không sẽ bị khóa hàng loạt tài khoản mà không báo trước nhé.
+ Nên dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký dịch vụ, các thẻ khác thì dzui dzui Vultr không chơi.
+ Trường hợp bạn mới lần đầu đăng ký nhưng không được khuyến mãi thì làm một Ticket, họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công !
Cám ơn bạn đã đọc bài viết Vultr tặng 100$ CREDIT cho khách hàng mới

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn