GreenCloudVPS giảm giá 40% trọn đời VPS

1246

Nhân dịp đón Noel và Năm mới 2020 GreenCloudVPS giảm giá 40% trọn đời cho tất cả các gói 1Gbps KVM VPS, bao gồm Storage KVM VPS. Hiện tại, GreenCloudVPS đang triển khai VPS ở location Japan, HongKong và Singapore và Hà Nội Việt Nam. GreenCloudVPS giảm giá 40% trọn đời VPS
GreenCloudVPS
Chất lượng khá ổn, giá rẻ. Nếu bạn đang cần VPS cho các mục đích browsing, bots, traffic exchange tools (Hitleap/Jingling), không thể bỏ qua các gói VPS chuyên dụng của GreenCloudVPS được.
GreenCloudVPS với thành tích
– 50000+ VPS deployed.
– 25000+ khách hàng đăng ký!
– 25 locations, sẽ có thêm Hong Kong tháng này.
– Thêm 2 dịch vụ: BrokerVPS – VPS cho Forex và CloudXMAC – macOS VPS.
– Bạn có thể thanh toán Paypal, Bitcoin/Bitcoin Cash, Perfect Money, Webmoney, Bank Transfer, và mới đây GreenCloudVPS bổ sung thêm Alipay, UnionPay, WechatPay ưu tiên cho khách hàng Trung Quốc.

– Ngoài ra, nhân đôi RAM các gói Windows VPS
Các dịch vụ được áp dụng khuyến mại: Budget Windows VPS, Jarvee Optimized VPS, SEO Optimized VPS, High RAM VPS, 10Gbps Windows VPS, NVMe Windows VPS

– Giảm 40% trọn đời các gói KVM VPS, gồm 1Gbps KVM/10Gbps KVM
– Áp dụng thanh toán với thời hạn nửa năm hoặc 1 năm

– Khách hàng cũ cũng có thể nhận được ưu đãi gia hạn dịch vụ nếu nâng thời gian sử dụng tương ứng bên trên, theo quý, nửa năm hoặc 1 năm. Thông tin chi tiết hãy liên hệ support để được hỗ trợ. Bạn có thể liên lạc bằng Tiếng Việt để được hỗ trợ rõ hơn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công.
Cám ơn đã đọc bài viết của mình.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 7 . Điểm trung bình: 4.4 sao]

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments