DediSERVE giảm giá trọn đời 50% có location Singapore, HongKong

14034

Một nhà cung cấp mà mình có lần giới thiệu với các bạn trong một lần vô tình lang thang internet tìm được. Đó là DediSERVE NCC VPS khá tốt, và được cộng đồng webmaster đánh giá khá tốt. Hiện tại DediSERVE giảm giá trọn đời 50% có location Singapore, HongKong.
DediSERVE giảm giá trọn đời 50% có location Singapore, HongKongKhác với lần trước, trong dịp DediSERVE đang thay đổi giao diện website và logo, đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng tuy nhiên giới hạn đủ thứ. Lần này, bạn có thể đăng ký thoải mái luôn, áp dụng cho cả Flexible Resources và Fixed Instances.
– Áp dụng với tất cả các location, khi đăng ký bạn nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore để tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. 

– Theo ý kiến của mình, bạn nên đăng ký location HongKong (ảo hóa KVM) để tốc độ về Việt Nam nhanh nhất và tránh trường hợp đứt cáp do cá mập cắn.
– Còn location Singapore về Việt Nam nhanh nhưng khi đứt cáp thì cũng bị ảnh hưởng như thường.

– Khuyến mại giảm giá 50% trọn đời, chỉ áp dụng giới hạn 100 khách hàng đầu tiên
Bạn đăng ký Account mới ở đây và đăng ký gói khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Bạn có thể test tốc độ bên dưới nhé
Server HongKong
Server Singapore
Server Hong-Kong, Asia
– Looking Glass: http://lg.dediserve.com

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của tớ.
Có gì các bạn cứ comment bên dưới nhé.
Chúc các bạn đăng ký thành công.

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn