Hawk Host Black Friday 2019 – Giảm giá tới 70% dịch vụ

1532

Đến hẹn lại lên, Chương trình Hawk Host Black Friday 2019 của HawkHost đã bắt đầu và sẽ kết thúc lúc 12h59 ngày 2/12/2019 theo giờ Việt Nam, khuyến mãi sẽ được áp dụng trên tất cả các gói hosting: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting.
Hawk Host Black Friday 2018 – Giảm giá tới 70% hosting
Chi tiết chương trình như sau
– Giảm giá 55% trọn đời – Ưu tiên chọn cái này nhé, sẽ kinh tế hơn.
– Giảm giá 70% hóa đơn đầu: nếu bạn chọn coupon này thì sau khi hết 1 năm thì bạn phải trả phí như bình thường và không được giảm giá nữa.

Nên chọn Location HongKong, Singapore để tốc độ về VN ổn định và không phải lo cá mập cắn cáp

Chương trình khuyến mại Black Friday sẽ bắt đầu vào lúc 13h00 27/11/2019 (VN). Thời gian còn
[wpdevart_countdown text_for_day=”Ngày” text_for_hour=”Giờ” text_for_minut=”Phút” text_for_second=”Giây” countdown_end_type=”date” end_date=”02-12-2019 12:59″ start_time=”1511591017″ end_time=”0,1,1″ action_end_time=”show_text” content_position=”center” top_ditance=”10″ bottom_distance=”10″ ]CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU. BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHÉ.[/wpdevart_countdown] – Coupon khuyến mại Shared Hosting
Ở đây mình khuyên các bạn nên chọn Location HongKong ưu tiên hơn Singapore, dù tốc độ từ Singapore về Việt Nam nhanh nhưng nếu đứt cáp thì cũng chập chờn như những Location khác.

Black Friday Coupon

Giảm giá 55% trọn đời Shared Hosting
Giảm giá 70% hóa đơn đầu Shared Hosting

– Coupon khuyến mại Reseller Hosting
Khi sử dụng Reseller Hosting thì cũng như dùng Shared Hosting, tuy nhiên cái này bạn có thể tự mình tạo ra nhiều parket chia cho nhiều người dùng. Bạn có thể chọn gói ở Location Singapore để tốc độ về VN nhanh nhất.

Black Friday Coupon

Giảm giá 50% trọn đời Reseller Hosting
Giảm giá 60% hóa đơn đầu Reseller Hosting

– Coupon khuyến mại Semi-Dedicated Hosting
Semi-Dedicated là gói Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, chịu tải trâu bò hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập cao. Có Location ở Singapore

Black Friday Coupon

Giảm giá 55% trọn đời Semi-Dedicated Hosting
Giảm giá 70% hóa đơn đầu Semi-Dedicated Hosting

Còn chất lượng HawkHost thì miễn bàn nhé
– Tốc độ về VN rất OK, bạn có thể chọn Location ở Hong Kong hoặc Singapore. Theo tớ, bạn nên chọn HongKong vì không lo cá mập cắn cáp.
– Hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website
– Kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel. Phần Let’s Encrypt hiện tại đã được nhóm lại ở mục SSL/TLS của hosting rồi nhé.
– Support nhiệt tình và nhanh chóng.
……
Gói Shared Hosting của HawkHost có 2 gói, bạn nên cân nhắc tùy vào nhu cầu mà chọn

[supsystic-price-table id=10]


nói chung HawkHost đáng để dùng

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của tớ.

Rất vui các bạn để lại bình luận với tinh thần xây dựng để tốt hơn. Các bạn không sử dụng keyword làm tên nhé. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa lên.

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn