Thủ thuật giảm giá ẩn thông tin domain ở Godaddy

1334

Godaddy là một bố già trong lĩnh vực domain/hosting, tuy nhiên giá đăng ký ẩn thông tin domain ở đây khá cao khoảng hơn 9$/năm. Các bạn đã có tên miền ở Godaddy nếu muốn đăng ký ẩn thông tin domain với giá rẻ thì có thể tham khảo thêm Thủ thuật giảm giá ẩn thông tin domain ở Godaddy mình trình bày bên dưới để giảm bớt chi phí nhé.
Tương tự với thủ thuật giảm giá gia hạn domain, thủ thuật mình muốn giới thiệu với các bạn cũng là chuyển đổi đơn vị tiền tệ USD sang tiền tệ INR ₹ của Ấn Độ.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản có domain muốn đăng ký ẩn thông tin. Khi đăng ký ẩn thông tin tên khi chưa thay đổi tiền tệ khoảng $9/năm
Bước 2: Bạn thay đổi Country/Region sang India/English như hình bên dưới để đổi tiền tệ từ USD sang INR Rs.
Khi đó đơn vị tiền tệ sẽ chuyển từ USD $ sang INR Rs và bạn sẽ thấy số tiền giảm còn ₹99.00 (giảm khoảng 82%). Giá này thì chắc là quá hợp lý rồi đúng không?
Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần click vào nút Complete Purchase để hoàn thành đăng ký ẩn thông tin tên miền với chi phí khoảng ~33.000VNĐ
Bạn có thể sử dụng cách này khi gia hạn cho các tên miền .COM/.NET/.ORG/.INFO được hết nhé.

Nhược điểm: Không sử dụng PayPal thanh toán được, bắt buộc bạn phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Nếu bạn cần làm site wordpress thì có thể tham khảo thêm gói hosting sẽ được tặng miễn phí 1 tên miền .COM .NET . ORG hoặc .CLUB.

Cám ơn bạn đọc bài viết và chúc bạn đăng ký ẩn thông tin domain của mình thành công.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 1 . Điểm trung bình: 5 sao]

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments