Vultr đang khuyến mại tặng 25$ cho tài khoản mới

13692

Hiện tại, Vultr đang cho chạy lại chương trình khuyến mãi tặng 25$ vào tài khoản cho khách hàng đăng ký mới. Khi nói đến VPS/SERVER thì không thể không nói đến Vultr, một trong nhà cung cấp VPS nổi tiếng trên thế giới. Vultr đang khuyến mại tặng 25$ cho tài khoản mới.
Vultr đang khuyến mại tặng 25$ cho tài khoản mới+ Chất lượng tuyệt vời, thời gian uptime cao, giá cả hợp lí.
+ Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình
+ Trước đây, với 5$/tháng là bạn đã có một VPS cơ bản 768MB và 1000G băng thông  mà không nhà cung cấp VPS nào có được. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì Vultr đã cho ra gói VPS mini với giá cũng mini 2.5$ với cấu hình khó có NCC nào có thể cung cấp được.
+ VPS ở Vultr cài được tất cả các phiên bản hiện tại của Windows, kể cả Windows Server và Windows 10. Giá cả cũng tương đương với các gói Linux, nếu bạn muốn tìm kiếm VPS Windows thì có lẽ không NCC nào bằng Vultr.
+ Vultr15 Location trải khắp thế giới, trong đó có 2 Location nên dung là Singapore, Tokyo tốc độ về VN như ở trong nước.
Bạn đăng ký theo link bên dưới, sẽ được tặng ngay 25$ vào tài khoản để dùng thử dịch vụ. Sau khi đăng ký và verify xong, số tiền sẽ được tự động add vào tài khoản.

– Tặng 25$ vào tài khoản cho khách hàng mới
– Thời hạn sử dụng 1 năm

Đã lâu lắm rồi Vultr mới cho ra chương trình khuyến mãi như vậy. Tớ đợi hoài giờ mới thấy đó.
Các bạn tham khảo qua bảng giá các gói bên dưới và các chương trình khuyến mãi hiện tại ở Vultr

1. Bảng giá hiện tại của Vultr, bạn tham khảo qua nhé

PLAN

Number

minutes

Price

Price for 1 minute

Your text

20 GB SSD

$2.50/mo

$0.004/h

1 CPU

512MB Memory

500GB Bandwidth

20 GB SSD

$3.5/mo

$0.005/h

1 CPU

512MB Memory

500GB Bandwidth

25 GB SSD

$5/mo

$0.007/h

1 CPU

1048MB Memory

1000GB Bandwidth

40 GB SSD

$10/mo

$0.015/h

1 CPU

2048MB Memory

2000GB Bandwidth

Chú ý: Gói $2.50/mo thường xuyên hết, nên bạn muốn mua gói này phải canh chừng mới mua được. Mình sẽ thường xuyên cập nhật thông tin gói này, các bạn nhớ theo dõi nhé.

2. Tặng 50GB Block Storage dùng thử miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm Khuyến mại VPS dung lượng lớn có thêm Block Storage thì Vultr có chương trình tặng cho toàn bộ khách hàng 50GB Block Storage miễn phí, đáng tiếc là chương trình chỉ dành cho server location New York (NJ) mà thôi. Nếu có ở Singapore hoặc Japan cho VN mình nữa thì hay quá, thôi đành chờ vậy.
Cách nhận 50GB Block Storage miễn phí như sau:
+ Bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, trên menu chọn Block Storage như hình
+ Chon tiếp Add Block Storage và ở mục Label bạn nhập tùy ý và dung lượng giữ nguyên 50GB. Như hình dưới
+ Tiếp theo, chọn Add Block Storage, đợi một chút quá trình tạo BLock hoàn tất là bạn có thể sử dụng để Attach vào VPS của bạn rồi nhé ( nhớ là chỉ ở Location New York, NJ thôi nhé )
+ Sau khi Attach xong, bạn sẽ thấy hướng dẫn mount block storage bên dưới, chỉ cần copy và paste là được. Tham khảo thêm tại đây.
+ Nếu không được thì có thể còn thiếu và cần cài đặt parted: yum -y install parted

3. Chú ý quan trọng
Không phải tớ chê VN nhưng hiện tại tình trạng lạm dụng đăng ký hàng loạt account để được sử dụng Free Credit từ VN nên Vultr kiểm soát chặt chẽ đăng ký từ VN nên:
+ Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại nếu không sẽ bị khóa hàng loạt tài khoản mà không báo trước nhé.
+ Nên dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký dịch vụ, các thẻ khác thì dzui dzui Vultr không chơi.
+ Trường hợp bạn mới lần đầu đăng ký nhưng không được khuyến mãi thì làm một Ticket, họ sẽ hổ trợ nhiệt tình cho bạn.

Và cuối cùng là sau khi có VPS thì các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS của bác Luân Trần, tớ đang dùng thấy OK. Đặc biệt, ở đây bác Luân Trần có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

Chúc các bạn đăng ký thành công !
Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình !

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 0 . Điểm trung bình: 0 sao]

Khi comment, bạn vui lòng ghi Họ Tên bằng chữ có dấu, email chính xác và comment bằng chữ có dấu giúp nhé. Chân thành cám ơn !

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth