Chia sẻ Theme Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

6370

Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme một theme chuyên về shop thời trang online cho bạn nào thích biến tấu giao diện cho website của mình.
– Bạn có thể thay đổi giao diện cho website của mình nổi bật và pro theo các mẫu giao diện có sẵn của theme Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme.

Chia sẻ Theme Flatsome– Với bố cục trang linh hoạt, sẽ dễ dàng cho bạn thay đổi theo ý của bạn nhanh chóng với các công cụ hổ trợ Visual Composer kết hợp với WordPress 4.8 / 4.9+WooCommerce 3.1 / 3.2+ kèm theo.
– Theme Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme được phân chia thành nhiều trang mẫu thay đổi bố cục và theo màu sắc cho bạn lựa chọn.
– Theme Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme được bán trên ThemeForest với giá 59$, giảm giá còn khoảng 29$, tuy nhiên mình Chia sẻ Theme Flatsome với các bạn miễn phí.

+ Bạn có thể tham khảo thêm các theme mà ThemeForest đang giảm giá 80%
+ Nếu bạn muốn sử dụng theme miễn phí để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tải 4 theme chuyên nghiệp miễn phí của ThemeForest

– Bạn có thể tải Chia sẻ Theme Flatsome theo link bên dưới bằng cách Like và Share nội dung giúp mình. Cám ơn bạn.
 
– Nếu bạn không thích Like và Share nội dung, có thể tải theo link bên dưới. Cám ơn bạn.
   + Demo Flatsome – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme
   + Theme Flatsome Ver3.10.2(Link Fshare)
Cám ơn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 1 . Điểm trung bình: 5 sao]

Khi comment, bạn vui lòng ghi Họ Tên bằng chữ có dấu, email chính xác và comment bằng chữ có dấu giúp nhé. Chân thành cám ơn !

avatar