Namesilo khuyến mại .INFO và .PRO tới tháng 06/2018

614

Nhâp dịp Đại hội Black Friday, Namesilo đã đưa ra quyết định sáng suốt nhằm thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ đó là tung ra chương trình khuyến mại giảm giá cho tên miền .INFO và .PRO kéo dài hết ngày 30/6/2018.

Namesilo khuyến mại INFO và PRO

Với giá cả chung so với hiện tại thì với mức giá này thì chưa có nhà cung cấp nào có thể đưa ra giá của tên miền INFO và PRO thấp hơn Namesilo
Từ nay đến 30/06/2018
, khi mua tên miền .INFO và .PRO ở Namesilo

– Tên miền .INFO chỉ 2.69USD/năm.
– Tên miền .PRO còn 3.99USD/năm.
– Nhà cung cấp tên miền Namesilo là một trong những nhà cung cấp tên miền nổi tiếng đáng sử dụng lâu dài vì:
+ Giá cả đăng ký và gia hạn hợp lý
+ Support nhiệt tình và nhanh chóng.
+ Transfer đến và đi đơn giản.
+ Control panel quản lý tên miền dễ sử dụng, trực quan, dễ thao tác
+ Luôn có coupon giảm giá 1$ khi đăng ký mới
+ Và một trong những dịch vụ mà Namesilo được cộng đồng ủng hộ ngoài giá gia hạn hợp lý còn có thêm chức năng MIỄN PHÍ trọn đời dịch vụ ẩn thông tin, một chức năng mà ít nhà cung cấp nào có được. Bạn sẽ đỡ được một khoảng chi phí không phải lo nghĩ.
Nếu bạn cần transfer tên miền về Namesile hãy thử sử dụng coupon dưới khi transfer nhé. Nếu bạn đã sử dụng thì sẽ không dùng được nữa nhé.

– Sử dụng Coupon giảm giá khi Transfer về Namesilo

Trong các nhà cung cấp domain mà mình sử dụng thì Namesilo là nơi mình lựa chọn cho các domain quan trọng để gắn bó lâu dài. Hi vọng sẽ giúp các bạn được phần nào trong công cuộc tìm nhà cung cấp tên miền cho công việc kinh doanh của mình.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 0 . Điểm trung bình: 0 sao]

Khi comment, bạn vui lòng ghi Họ Tên bằng chữ có dấu, email chính xác và comment bằng chữ có dấu giúp nhé. Chân thành cám ơn !

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth