Godaddy giảm domain COM 0,99USD

659

Godaddy đang có chương trình giảm giá tên miền đặc biệt cho năm đầu tiên còn 0.99 USD. Chương trình Godaddy giảm domain COM 0,99USD.

Godaddy giảm domain COM 0,99USDThời gian hết hạn 11/11/2017
Các bạn nhanh tay đăng ký nhé. Chỉ sử dụng đăng ký mới thôi nhé.
Chú ý quan trọng: khi đăng ký, phải chú ý thật kỹ các thành phần thêm vào, bỏ chọn các phần mà Godaddy tự thêm vào để tránh mất tiền oan nhé.
Click vào bên dưới để nhận mã khuyến mãi nhé

[wpcd_coupon id=1099]

Nếu bạn cần làm site wordpress thì có thể tham khảo thêm gói hosting sẽ được tặng miễn phí 1 tên miền .COM .NET . ORG hoặc .CLUB.

Các bạn sử dụng khuyến mãi CLICK HERE
Sau đó, sử dụng coupon bên dưới để nhận khuyến mãi 40% nhé
[wpcd_coupon id=797]
Nếu khi nhập vào nếu chưa được khuyến mãi 40%, bạn hãy tạo một ticket gửi về support Godaddy ở Việt Nam để được hổ trợ nhanh nhé.

1. Về gia hạn domain, hosting và các dịch vụ ở Godaddy
Hiện tại, Godaddy rất hiếm có coupon gia hạn dịch vụ nhưng chúng ta có thể lách luật bằng nhiều cách, một trong cách hiệu quả nhât là: khi thanh toán các bạn chuyển đổi tiền tệ thanh toán từ VND hoặc USD sang INR, giảm được khoảng 25% ( tùy theo tỷ giá hiện tại ), tính ra còn khoảng hơn 10$ với tên miền .COM

2. Về Bảo mật Web với của Domain Privacy Godaddy
Hiện tại Godday đang khuyến mãi ở Việt Nam ẩn thông tin tên miền giảm 50%. Tranh thủ nhanh nhé, vì sẽ hết hạn bất cứ lúc nào đấy nhé.
Bạn click vào nút bên dưới để nhận mã khuyến mãi 50% nhé.
[wpcd_coupon id=800]
Trường hợp, coupon trên hết hạn thì bạn có thể sử dụng coupon giảm giá 35% này nhé
[wpcd_coupon id=801]
Chú ý nhé, cái này quan trọng nè: Khi đăng ký ẩn thông tin, các bạn khai báo thông tin chính xác của mình nhé, để khi có sự cố thì có thể lấy lại được tên miền.

Tất các coupon này đều được giảm giá khi sử dụng Paypal nhé. Khi đăng ký, bạn sử dụng Visa/Master đều được, tuy nhiên mình khuyến cáo nên dùng Visa Techcombank, mình trước giờ dùng Visa Techcombank đều OK hết.

Đánh giá bài viết của bạn là động lực cho mình đăng thêm bài chất lượng. Cám ơn!
[Tổng số đánh giá: 0 . Điểm trung bình: 0 sao]

Khi comment, bạn vui lòng ghi Họ Tên bằng chữ có dấu, email chính xác và comment bằng chữ có dấu giúp nhé. Chân thành cám ơn !

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth